Đáo hạn vay tín chấp là gì? Điều kiện, thủ tục, trình tự năm 2023

Có rất nhiều phương thức vay vốn kinh doanh hoặc tiêu sử dụng như: vay thế chấp ngân hàng, vay tín chấp ngân hàng, ứng trước tiền qua thẻ tín dụng,… Tất cả những phương thức vay vốn đều có những yêu cầu bắt buộc khách hàng phải tuân theo. nếu như vi phạm sẽ có những hậu quả đáng tiếc như bị tịch thu tài sản, bị phạt một mức phí nhất định, bị ghi vào danh sách nợ xấu CIC,…

Để tránh tình trạng xấu xảy ra với khách hàng Alodaohan đã đưa ra dịch vụ đáo hạn vay tín chấp ngân hàng giúp khách hàng vượt qua khó khăn về tài chính. Vậy đáo hạn vay tín chấp là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn Đang Xem: Đáo hạn vay tín chấp là gì? Điều kiện, thủ tục, trình tự năm 2023

Phương thức vay tín chấp là thế nào?

Vay tín chấp là phương thức cho vay không cần tài sản đảm bảo mà dựa hoàn toàn vào uy tín của tư nhân. Ngân hàng sẽ xét năng lực trả nợ để phục vụ cho những mục đích tư nhân. Ở dây khoản vay của bạn có thể là khoản kinh phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu sử dụng. những khoản cho vay của ngân hàng rất tiện lợi để phục vụ cho tất cả những nhu cầu của bạn. Khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng tới 500 triệu đồng với thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng tới 60 tháng.

Nhu cầu vay tín chấp của khách hàng

Xem Thêm : Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng uy tín tại Bình Dương

Vay tín chấp có thể là: vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng… Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và sẽ phải trả góp cả gốc và lãi hàng tháng cho ngân hàng.

Đáo hạn vay tín chấp là gì?

Đáo hạn vay tín chấp là khi khách hàng sắp tới ngày hoàn trả cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng. Nhưng lúc này bạn chưa có hoặc không đủ để trả nợ ngân hàng. Việc vay đáo hạn giúp bạn vượt qua được khó khăn trước mắt. Bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

→ Xem thêm: Hướng dẫn cách đáo hạn thẻ tín dụng tại Thái Bình uy tín

Lợi ích của việc đáo hạn vay tín chấp ngân hàng

Lợi ích của việc đáo hạn vay tín chấp ngân hàng

Khi bạn quyết định đáo hạn vay tín chấp ngân hàng cũng là lúc bạn không phải lo lắng xoay sở nguồn tiền trả nợ. Không phải lo lắng sẽ bị ngân hàng thu thêm một khoản phí do thanh toán tiền trễ. Không phải lo sẽ bị ngân hàng tính lãi suất cực cao. Cũng như không sợ bị tác động tới uy tín tư nhân,… Việc đáo hạn đúng thời khắc sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất trong thời kỳ khó khăn về tài chính lúc này.

Mức phí khi đáo hạn khoản vay tín chấp

Xem Thêm : Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Phú Nhuận Phí Thấp Nhất

Vì vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo do vậy lãi suất cho vay tín chấp thường sẽ cao hơn so với vay theo phương thức thế chấp và chỉ áp dung với những khoản vay vừa và nhỏ. Lãi suất cho vay tín chấp, dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa những bên nên không có khung quy định chi tiết.

Tuy nhiên, lãi suất cho vay tín chấp từ 20%-25%/năm là cao, trên 30%/năm là khá cao, trên 40%/năm là rất cao và nếu như khách hàng phải vay với mức lãi suất trên 50%/năm là “cắt cổ”. Còn những khoản vay lãi suất lên tới 70-80%/năm có thể được xem là tín dụng đen.

Lãi suất khiến bạn đau đầu

Vì vậy nếu như không hoàn trả tiền đúng thời hạn mức lãi suất cho khoản vay tín chấp sẽ càng cao hơn gấp bội. Mức phí bạn phải chi trả cho việc đáo hạn khoản vay tín chấp phụ thuộc vào số tiền bạn vay cũng như thời gian bạn vay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết mức phí bạn phải chi trả cho khoản vay đáo hạn của mình.

Các bước đáo hạn vay tín chấp ngân hàng

  • Để được hỗ trợ tốt nhất vay tín chấp đáo hạn ngân hàng, khách hàng cần đăng ký thông tin trên website để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất. Tất cả những thông tin của khách hàng đều được bảo mật một cách tuyệt đối.
  • lực lượng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và nắm vững nghiệp vụ sẽ tư vấn cho khách hàng những sự lựa lựa chọn phù thống nhất với lãi suất thấp nhất.
  • Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để lấy thông tin liên quan tới khoản vay tín chấp đáo hạn ngân hàng và đưa những thông tin về điều kiện để được hỗ trợ vay.
  • nếu như điều kiện của bạn tốt, chúng tôi sẽ liên hệ để nhận hồ sơ cùng những hồ sơ có liên quan và xét duyệt khoản vay đáo hạn ngay cho bạn.

Hãy sử dụng khoản vay tín chấp một cách hợp lý và đưa ra phương án để thanh toán khoản vay đúng hạn của ngân hàng. nếu như rơi vào tình trạng không mong muốn buộc phải đáo hạn khoản vay tín chấp hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Grabhanoi mong muốn giúp bạn vượt qua khó khăn về tài chính.

Nguồn: http://grabhanoi.com
Danh mục: Thẻ tín dụng