Grab 2 chiều là gì ? Tất cả những thông tin về dịch vụ Grab tỉnh 2 chiều

Sự ra mắt của dịch vụ GrabCar tỉnh 2 chiều không những đem tới tiện ích cho người sử dụng mà còn tăng thêm cả thu nhập cho nhiều tài xế. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này, có một số vấn đề đáng lưu tâm mà bạn cần biết đó nhé! Cùng tìm hiểu về Grab 2 chiều là gì ? Tất cả những thông tin về dịch vụ Grab tỉnh 2 chiều qua bài viết dưới đây

Grab 2 chiều là gì ?

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng và cước phí của loại dịch vụ này có thay đổi thế nào, chúng ta cần biết GrabCar tỉnh 2 chiều là dịch vụ thế nào.

GrabCar tỉnh 2 chiều theo đúng như tên gọi là dịch vụ đưa đón bằng xe 4 chỗ, 7 chỗ theo phương thức vận chuyển từ Hà Nội và TPHCM tới một số tỉnh phụ cận. Dịch vụ này được vận dụng cho những tuyến đường dài, tạo điều kiện cho hành khách vận chuyển với mức giá rẻ hơn so với việc sử dụng GrabCar thông thường.

Grab 2 chiều là gì ?
Grab 2 chiều là gì ? (Ảnh minh hoạ)

Điều kiện sử dụng dịch vụ GrabCar tỉnh hai chiều

  • Trước mắt, dịch vụ Grab tỉnh mới chỉ được vận dụng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.
  • Chỉ vận dụng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán bằng phương thức ví điện tử, không vận dụng tiền mặt.

Cước phí dịch vụ GrabCar tỉnh

Khách hàng sử dụng dịch vụ GrabCar tỉnh 2 chiều ở 2 thành phố khác nhau sẽ có mức cước phí khác nhau. Điều này đã được Grab cân đối, nghiên cứu và xây dựng dựa trên hạ tầng, cũng như tình hình giao thông thực tế ở từng địa điểm triển khai.

Cước phí GrabCar tỉnh tại Hà Nội

Cước phí GrabCar tỉnh tại TPHCM

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ GrabCar tỉnh 2 chiều

Không chỉ riêng những dịch vụ đi tỉnh xa, mà ngay cả ở trong khu vực thành phố, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên để đảm bảo việc tiêu pha đúng đắn và phù thống nhất, khi sử dụng dịch vụ GrabCar tỉnh 2 chiều, bạn hãy lưu ý rằng:

  • Chỉ nên sử dụng khi quãng đường vận chuyển lớn hơn 60km. nếu như quãng đường ngắn hơn, bạn sẽ vẫn bị tính phí 60km trước hết, dẫn tới việc giá thành sử dụng bị tăng cao.
  • Chỉ nên đặt khi có nhu cầu đi 2 chiều và đi liên tỉnh chứ đi trong thành phố thì nên đặt GrabCar để không bị tính 60 km trước hết.
  • Số tiền trong ví GrabPay phải lớn hơn số tiền tài chuyến xe.
  • Tìm hiểu về phí thời gian chờ trước khi đặt dịch vụ này.
  • rà soát những mã giảm giá có thể vận dụng để tiết kiệm được tối đa giá thành.

→ Xem thêm:  Dịch vụ Grab xe máy

Cách đăng ký Grab tỉnh 2 chiều

Kế bên khách hàng trực tiếp sử dụng, ắt hẳn nhiều tài xế cũng rất quan tâm tới dịch vụ này. Việc đăng ký Grab tỉnh 2 chiều tương đối đơn thuần và có thể được thực hiện một cách nhanh chóng.

Để đăng ký Grab tỉnh hai chiều, trước tiên hãy chắc chắn rằng bạn đang tài xế trong khu vực 2 thành phố là Hà Nội và TPHCM. S