Grabbike Premium là gì? Có ưu điểm gì so với Grabbike

Dạo sắp nhất, xe ôm công nghệ đang rầm rộ lên dịch vụ Grabbike Premium thu hút được rất nhiều sự chú ý của người sử dụng. Vậy Grabbike Premium là gì? Làm sao để đăng ký? Dịch vụ này có ưu điểm gì vượt bậc so với Grabbike thông thường. Câu trả lời sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất trong bài viết sau đây.

Grabbike Premium là gì?

Grabbike Premium là một dịch vụ mới mẻ, hay ho, cao cấp nhất của ứng dụng xe ôm công nghệ Grab. Khi khách  hàng đặt dịch vụ Grabbike Premium sẽ được những xe hạng sang như SH, Vespa, Lead, Liberty, phân khối lớn,…. đưa đón. Ngoài tên gọi là Grabbike Premium dịch vụ này được khách hàng đặt một tên mới vô cùng ấn tượng đó là “ Anh đẹp trai”.

Bạn Đang Xem: Grabbike Premium là gì? Có ưu điểm gì so với Grabbike

Grabbike Premium là dịch vụ xe ôm cao cấp của Grab

Đồng nghĩa với sử dụng dịch vụ xe ôm bằng xe sang, người đẹp thì giá của dịch vụ này sẽ cao hơn so với Grab xe máy thông thường là 30% – 40%. Tuy nhiên được đón rước bằng xe sang nên dịch vụ này được khách hàng ủng hộ rất rầm rộ, đặc biệt là với những chị em.

Điều kiện để đăng ký Grabbike Premium

Để có thể trở thành thành viên của Grabbike Premium, tài xế cần khắc phục được những điều kiện sau.

Về phương tiện

Xem Thêm : Grab xe máy – Hướng dẫn cách đăng ký chạy Grab xe máy mới nhất

trước hết, tài xế phải sở hữu những dòng xe máy hạng sang, có trị giá lớn như: SH, Vespa, Vario, Air Blade đời mới từ 2017,… Tất cả xe sẽ được rà soát về độ mới và năm đăng ký, nếu như đạt yêu cầu mới được tham gia.

Điều kiện để trở thành thành viên cần sở hữu xe sang

Về bản thân

Ngoài phương tiện phải là xe sang thì tài xế còn phải đáp ứng nhiều yêu cầu khó tính về bản thân. Cụ thể như:

  • Tài xế phải tham gia Grab từ 6 tháng trở lên và số sao đạt được trong quá trình hoạt động phải đạt 4.9 trở lên.
  • Mỗi ngày, tài xế phải hoạt động ít nhất là 6 chuyến.
  • Độ tuổi để tài xế tham gia Grabbike Premium phải nằm trong khoảng từ 20 – 45 tuổi.
  • Thực hiện bài rà soát tập huấn đối tác phải đạt 6 sao.
  • Tài xế phải chưa từng vi phạm bất cứ quy tắc nào trong quy định của tổ chức.

nếu như tài xế là thành viên của 1 trong 8 đội chính thống của Grabbike sẽ được ưu tiên tham gia.

Giá dịch vụ Grabbike Premium là bao nhiêu?

Do sở hữu nhiều ưu điểm và có rất nhiều khó tính khi tuyển lựa chọn nên giá dịch vụ của Grabbike Premium thường cao hơn Grabbike thông thường rất nhiều. Cụ thể như:

Giá dịch vụ của Grabbike Premium thường cao hơn 30 – 40%

Giá lên xe của Grabbike Premium trong 20km trước hết là 20.000 đồng và những km tiếp theo là 7000 đồng/km. Trong khi Grabbike thông thường chỉ 12.000 đồng, và km tiếp theo sẽ là 5000 – 6000 đồng/km.

Những ưu điểm mà Grabbike Premium mang lại

Xem Thêm : Hướng dẫn đăng ký và ship hàng qua MyGo đơn thuần, nhanh chóng

Sau đây là những ưu điểm mà Grabbike Premium mang lại cho khách hàng và so với dịch vụ Grabbike thông thường.

Xe sang

Sở hữu xe sang là một trong những ưu điểm vượt bậc nhất mà Grabbike Premium mang lại cho người sử dụng và so với dịch vụ grabbike thông thường. Tất cả những xe này đều là những xe máy hạng sang.

Chất lượng phục vụ tốt

Theo Grab thì dịch vụ Grabbike Premium là đại diện cho doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng, cho nên chất lượng vụ tốt, nhân viên được tập huấn bài bản. do vậy mà khách hàng luôn luôn lựa lựa chọn sử dụng kể cả khi phải bỏ ra thêm 1 kinh phí thêm 30 – 40% so với những dịch vụ grab thông thường.

Chất lượng phục vụ tốt

Có thể thay đổi y phục nếu như khách hàng yêu cầu

Đặc biệt nhất là Grabbike Premium có thể thay đổi y phục nếu như khách hàng yêu cầu. Nhất là những chuyến xe được book để đi tham gia tiệc, đám cưới hay đi chơi với bạn bè mà khách hàng ngại những tài xế mặc áo xanh. Điều này được khách hàng đánh giá cao và hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cụ thể, chi tiết nhất để trả lời cho nghi vấn Grabbike Premium là gì. Giúp bạn biết thêm một dịch vụ xe ôm cao cấp, mới mẻ để có thể sử dụng khi có nhu cầu. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với dịch vụ mới Grab.

Nguồn: http://grabhanoi.com
Danh mục: Grab New