GrabExpress Siêu Tốc là gì? Cước phí và cách sử dụng

GrabExpress Siêu Tốc là dịch vụ giao hàng nội thànht từ điểm A tới điểm B để giúp khách hàng sử dụng Grab có thể vận chuyển nhanh chóng những tài liệu, thư tín, quà tặng… tới tay người thụ hưởng một cách an toàn, tiện lợi và tức thì.

Cách loại dịch vụ GrabExpress Siêu Tốc

Hiện tại dịch vụ này có rất nhiều loại hình khác nhau tùy thuộc vào đơn hàng cụ thể bạn có thể xem qua những dịch vụ bên dưới đây.

Tên dịch vụ Chi tiết dịch vụ
GrabExpress Siêu Tốc Giao từ điểm A -> điểm B
GrabExpress Siêu Tốc (COD – 500K) Giao hàng hỗ trợ tạm ứng cho khách với số tiền đối đa 500.000đ
GrabExpress Siêu Tốc (COD – 2triệu) Giao hàng hỗ trợ tạm ứng cho khách với số tiền đối đa 2.000.000đ

Ngoài ra GrabExpress còn có dịch vụ giao hàng trong ngày cho phép khách hàng có thể đặt nhiều đơn hàng giao tới nhiều điểm khác nhau trong ngày.

Giá cước dịch vụ

Dịch vụ 2km trước hết Mỗi km tiếp theo Phụ phí dịch vụ
GrabExpress Siêu Tốc 15.000đ 5.000đ Không có
GrabExpress Siêu Tốc (COD – 500K) 15.000đ 5.000đ 5.000đ
GrabExpress Siêu Tốc (COD – 2triệu) 15.000đ 5.000đ 10.000đ

Cách sử dụng dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ Grab Express Siêu Tốc cũng khá là đơn thuần bạn chỉ cần mở ứng dụng Grab chọn lựa vào mục Giao hàng và sau đó điền địa chỉ thông tin người gửi người thụ hưởng và chọn lựa loại hình dịch vụ grab Express bạn muốn như hình dưới đây.

Bạn có thể biết trước được giá cũng như vị trí tài xế vận chuyển khi giao hang nên mọi thứ bạn có thể iên tâm nhé.

Lưu ý cần biết

  • Không đặt dịch vụ để giao tiền mặt hoặc mặt hàng có trị giá lớn.
  • Gói hàng được giao phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao dưới 60 cm x 60 cm x 60 cm, có trọng lượng dưới 30 kg và không thuộc danh mục những mặt hàng cấm. Chi tiết những mặt hàng không được phép giao bạn có thể xem ở đây.
  • Phiếu giao hàng ghi thông tin đầy đủ và rõ ràng phòng trường hợp xảy ra sự cố mất mát hàng có thể yêu cầu bảo hiểm bồi thường.
  • Không gọi Grab xe máy để giao hàng vì những tài xế sẽ không nhận và đơn hàng của bạn không được bồi thường bảo hiểm nếu như có mất mát xảy ra.
  • Đối với những trường hợp địa chỉ người thụ hưởng ở tòa nhà văn phòng hoặc khu căn hộ, tài xế không thể vào bên trong tòa nhà để giao hàng tận cửa mà chỉ có thể ủy quyền người thụ hưởng ở bên ngoài tòa nhà.