Ngày đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank mới nhất 2023

Bạn đang thắc mắc kinh phí và ngày đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank như nào. Hãy cùng Grabhn tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé. Để xem mức kinh phí cũng như cách đáo hạn của thẻ tín dụng Techcombank mới nhất 2023 thế nào.

Biểu phí và ngày đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Khái niệm đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank hay còn được gọi là đảo nợ. Đây là dịch vụ “ứng tiền” để trả nợ thẻ tín dụng đúng hạn. Trong những trường hợp bạn không có tiền vẫn khắc phục được điều này.

Những nơi cung ứng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank sẽ nạp một số tiền. Sau đó để ngân hàng xác nhận rằng chủ tài khoản vẫn có đủ tiền thanh toán nợ và tiếp tục gia hạn. Chủ tài khoản sẽ phải trả lại số tiền kèm thêm phí đáo hạn cho bên cung ứng dịch vụ cho mình.

→ Xem thêm: Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng Thái Bình phí thấp nhất

Ngày đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Ngày sao kê của Techcombank sẽ là một ngày nào đó trong 1 tháng mà ngân hàng Teccombank quy định. nếu như đúng vào ngày nghỉ là thứ bảy và chủ nhật sẽ được chuyển sớm hơn 2 ngày làm việc.

Ngày khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng của mình chính là ngày liền kề sau ngày tới hạn thanh toán cho Techcombank. Lúc này khách hàng chưa trả nợ cho ngân hàng hoặc trả chưa đủ số nợ tối thiểu ngân hàng cho phép.

Kinh phí đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

ngày nay việc thực hiện trình tự đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank diễn ra vô cùng đơn thuần và tiện lợi. Mức kinh phí đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank cũng hợp lý.

Ví dụ: Số tiền bạn vay là 20 triệu, bạn đáo hạn với mức phí là 2%. Điều này sẽ tiết kiệm được một nửa so với phí phạt trả chậm của ngân hàng 4%. Ngoài ra còn chưa kể tới việc lãi suất 30 – 35%/năm.

Còn với số tiền nhiều hơn như trên 500 triệu đồng thì mức phí để đáo hạn thẻ tín dụng là 1,5%. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu như bạn đáo hạn số tiền càng lớn. Thì phần trăm mức phí đáo hạn lại càng thấp.

Những lợi ích khi khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Việc đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Giúp bạn thanh toán được nợ thẻ tín dụng đúng ngày. Và tất nhiên sẽ không bị phạt phí trả chậm 4% do Techcombank đề ra.

Cũng như không bị ngân hàng Techcombank tính lãi suất trên số dư nợ. Vì thông thường, nếu như bạn không thanh toán đúng hạn, sẽ phải chịu một mức phí trả phạt của ngân hàng tương đối cao.

Nhưng nếu như được đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank, thì chỉ cần trả phí đáo hạn mà không cần phải nộp tiền phạt. kinh phí đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank khá ít, chỉ khoảng 1,5% – 2% kinh phí cho mỗi lần đáo hạn.

Nhờ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank, nên đã tiết kiệm rất nhiều kinh phí so với việc phải nộp chậm dư nợ tín dụng cho ngân hàng. Khi bạn trả đúng hạn và sử dụng thẻ tín dụng Techcombank. Sẽ giúp tăng uy tín của bạn trên hệ thống ngân hàng.

lúc đó, bạn sẽ được nâng hạng mức tín dụng. Ngân hàng xét duyệt những khoản vay vốn cũng dễ dàng hơn nếu như bạn là khách hàng uy tín.

→ Xem thêm: Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại Thái Bình

Trình tự đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank như nào?

Thường thì khi muốn đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank. Bạn cần phải tới những chi nhánh ngân hàng thuộc hệ thống ngân hàng Techcombank để thực hiện. Hoặc cũng có thể tới trực tiếp những phòng giao dịch cung ứng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank.

Nhưng ngày nay công nghệ 4.0, bạn cũng có thể thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại nhà một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần gọi tới hotline để được nhân viên hỗ trợ đáo hạn.

Nhân viên sẽ tới tận địa chỉ theo yêu cầu của bạn để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Bạn chỉ cần cung ứng cho nhân viên là CMND hoặc thẻ căn cước công dân). Cùng thẻ tín dụng, cùng bản sao kê và một số hồ sơ cần thiết khác.

trình tự đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank diễn ra vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng cách này để đáo hạn cho mình.

Những rủi ro tiềm tàng khi đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Xét về mặt tổng thể, việc đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, điều này cũng tồn tại một số rủi ro mà bạn nên lưu ý tới.

Nguy cơ làm lộ thông tin cá nhân

Khi thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank, bạn cần chọn lựa tới địa chỉ uy tín. Vì ngày nay, một số đơn vụ lợi dụng nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng tăng để thực hiện hành vi lừa đảo.

Họ sẽ yêu cầu chủ thẻ gửi những thông tin tư nhân liên quan như là số thẻ, mã bảo mật, thông tin CCCD/CMND, mã OTP,… Đây đều là những thông tin cần phải được bảo mật tốt. Sẽ rất nguy hiểm nếu như bạn tùy tiện đưa cho những bên không đáng tin cậy.

Với những thông tin tư nhân này, kẻ gian có thể bán cho những đơn vị nhu cầu để lấy tiền. Hoặc họ sử dụng để vay nặng lãi, cung ứng thông tin với mục đích xấu. Nguy hiểm hơn nữa là họ còn cướp đoạt tài sản của chính chủ thẻ thông qua phương thức thanh toán trực tuyến.

Do vậy, để tránh lừa đảo thì bạn cần thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank ở địa chỉ uy tín. Chứng minh được sự tin cậy khi giao dịch.

Nguy cơ bị khóa thẻ ngân hàng

Về bản tính thì đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank vẫn là một phương thức gia hạn thẻ tín dụng “chui”. Nhằm mục đích gia hạn khoản nợ sang kỳ sau. nếu như bạn lạm dụng điều này trong nhiều lần liên tục. Sẽ không tránh khỏi việc ngân hàng Techcombank nghi ngờ.

Nghiêm trọng hơn nữa là ngân hàng Techcombank sẽ đánh dấu giao dịch của bạn là khả nghi và tạm thời khóa thẻ. Đồng thời điều này sẽ tác động tới độ uy tín của thẻ với ngân hàng. Khi thực hiện những thủ tục, giao dịch về sau sẽ bị xem xét kỹ hơn.

Cách sử dụng thẻ tín dụng Techcombank không nhờ tới dịch vụ đáo hạn

kế bên việc biết cách đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank. Thì điều tốt nhất là bạn nên có cách sử dụng thẻ Techcombank để không cần nhờ tới dịch vụ đáo hạn.

Chọn lựa đúng loại thẻ và Hiểu rõ cách tính lãi suất

Ngân hàng Techcombank cung ứng tới khách hàng rất nhiều loại thẻ tín dụng. do vậy, bạn cần phải cân nhắc về khoản tiền mình cần. Cũng như khả năng thanh toán của bản thân để có thể chọn lựa loại thẻ thích hợp.

Bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ những loại phí, lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng. Nắm được mức lãi vận dụng trong những trường hợp trả chậm.

Tận dụng những ưu đãi tiêu sử dụng khi liên kết với thẻ

ngày nay, ngân hàng Techcombank liên kết với rất nhiều những dịch vụ thanh toán, cửa hàng,… do vậy, bạn có thể tận dụng để nhận được những ưu đãi nà. Tiết kiệm được rất nhiều kinh phí.

Chi tiêu hợp lý

Để không xảy ra tình trạng lạm chi dẫn tới nợ thẻ tín dụng, bạn nên tiêu pha thật hợp lý. Chia thu nhập của mình thành những phần nhỏ. Ưu tiên những khoản tiêu pha thiết yếu, trả nợ vay góp (nếu như có).

Sau đó mới tới những khoản chi phục vụ cho thị hiếu riêng, không phải khoản chi gấp. Điều này sẽ giúp bạn không rơi vào tình trạng nợ chồng nợ. Không phải lo lắng đáo hạn khi sử dụng thẻ tín dụng.

Lời kết 

Qua bài viết trên, bạn đã biết kinh phí và ngày đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank rồi đúng không. Hy vọng với những tri thức chúng tôi cung ứng. Sẽ tạo điều kiện cho bạn sử dụng thẻ tín dụng Techcombank một cách hữu dụng nhất.