Hướng dẫn rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng HDBank

Từ trước tới nay, chúng ta thường biết tới thẻ tín dụng HDBank như một phương tiện thanh toán thông minh cho những hoạt động tiêu pha, mua sắm. Chính vì vậy mà nhiều người quên đi rằng, thẻ tín dụng HDBank còn được sử dụng để rút tiền mặt trong những trường hợp cần thiết. Do vậy, trong bài viết này Daohanthe5S.com sẽ hướng dẫn khách hàng cách rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank nhanh chóng và đơn thuần nhất.

Thẻ tín dụng HD Bank là gì ?

Cũng giống với những loại thẻ tín dụng khác, thẻ tín dụng HDBank cho phép khách hàng tiêu pha trước, thanh toán sau mà không cần tiền trong thẻ. Theo đó, ngân hàng sẽ ứng cho bạn một hạn mức để thực hiện hoạt động tiêu pha.

Thẻ tín dung HDBank là gì ?

Sau đó, khách hàng phải hoàn trả số tiền đã tiêu sau một khoảng thời gian nhất định. Tại HDBank, khách hàng được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Khi hết thời gian miễn lãi suất, nếu như khách hàng không thanh toán dư nợ, ngân hàng sẽ tính lãi suất và phí phạt.

→ Xem thêm: Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng q1 uy tín

Tính tới thời khắc hiện tại, ngân hàng HDBank cung ứng tới khách hàng 3 loại thẻ tín dụng chính bao gồm:

 • Thẻ tín dụng HD Bank nội địa.
 • Thẻ tín dụng HD Bank Visa (hạng chuẩn và hạng vàng).
 • Thẻ tín dụng HD Bank MasterCard (hạng chuẩn và hạng vàng).

Mỗi một loại thẻ tín dụng lại mang tới những ưu đãi và tiện ích riêng. Tuy nhiên, hầu hết những  loại thẻ đều có tính năng đặc thù như: Thanh toán hóa đơn mua sắm, ăn uống, trả góp lãi suất 0%, mua hàng trực tuyến…đặc biệt là rút tiền trên toàn toàn cầu.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank

Có thể thấy rằng, thẻ tín dụng mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng, tạo ra sự tiện lợi trong quá trình giao dịch. Đối với trường hợp khách hàng không mang theo tiền mặt và cần sử dụng gấp thì rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng HDBank sẽ là lựa chọn lựa tối ưu.

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại bất cứ điểm chấp nhận thẻ trên toàn toàn cầu. Hạn mức rút tại ngân hàng HDBank được đánh giá là khá cao, trong khi mức phí cũng vừa phải. Và để rút tiền bằng thẻ tín dụng của HDBank, khách hàng thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tìm tới máy ATM sắp nhất của HDBank hoặc ATM khác ngân hàng có liên kết.
 • Bước 2: Cho thẻ vào khe đọc theo chiều mũi tên.
 • Bước 3: Lựa chọn lựa tiếng nói Tiếng Việt và nhập chuẩn xác mã Pin.
 • Bước 4: chọn lựa giao dịch rút tiền, nhập số tiền cần rút.
 • Bước 5: Nhấn Enter để hoàn thành giao dịch.
 • Bước 6: Nhận lại tiền và thẻ hoặc trái lại.

Ngoài cách rút tiền mặt HDBank bằng thẻ tín dụng, khách hàng có thể ứng tiền mặt từ chiếc thẻ này tại phòng giao dịch của ngân hàng.

Khi đi, khách hàng nhớ mang theo CMND và thẻ tín dụng để xác thực thông tin khách hàng. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn thủ tục ứng tiền từ thẻ tín dụng HDBank.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HDBank

Với tính năng rút tiền mặt, ngân hàng sẽ tính phí theo đúng quy định. kế bên tiền phí, khách hàng còn phải trả thêm lãi suất ngay tại thời khắc kết thúc giao dịch. Mức lãi suất cụ thể sẽ được ngân hàng thông báo trong bản sao kê cuối kỳ.

Tùy vào từng loại thẻ tín dụng khách hàng sử dụng mà mức phí rút tiền cũng được ngân hàng HDBank quy định khác nhau. Cụ thể, khách hàng có thể tham khảo bảng sau:

phương thức rút tiền Thẻ tín dụng HDBank quốc tế Thẻ tín dụng HDBank nội địa
Rút tiền tại máy ATM HD Bank 2% trên tổng số tiền rút tối thiểu là 55.000 Vnđ/giao dịch. 1% số tiền rút ra, tối thiểu 11.000đ/giao dịch
Rút tiền tại máy ATM khác hệ thống HD Bank 4% tối thiểu 66.000 Vnđ. 1% tối thiểu 11.000 Vnđ.
Phí rút tiền tại máy POS HDBank Thu 2% số tiền ứng, tối thiểu 55.000 Vnđ. Không vận dụng

Lưu ý: Bảng phí rút tiền trên chỉ mang tính chất tham khảo, ngân hàng HDBank có thể sẽ điều chỉnh để thích hợp với từng giai đoạn.

Một số lưu ý khi rút tiền từ thẻ tín dụng HDBank

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là hành động không được ngân hàng khuyến khích. nếu như khách hàng vẫn muốn rút tiền mặt từ phương thức này thì cần nhớ một số vấn đề sau.

Một số lưu ý khi rút tiền từ thẻ tín dụng HDBank
 • Khách hàng cần nhớ, tính năng chính của thẻ tín dụng HDBank là để thanh toán chứ không phải là rút tiền mặt. do vậy, ngân hàng cũng như những chuyên gia tài chính không khuyến khích khách hàng rút tiền qua phương thức này.
 • Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, khách hàng sẽ phải chịu phí rút và lãi suất khá cao. vì vậy, khách hàng chỉ nên rút tiền trường hợp thực sự cần thiết.
 • Mỗi khi phát sinh những giao dịch rút tiền, ngân hàng sẽ tự động đánh giá khách hàng có điểm tín dụng xấu. Điều này tác động tới những giao dịch với ngân hàng như tăng hạn mức thẻ tín dụng, vay vốn về sau…
 • Việc lạm dụng tính năng rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ khiến khách hàng dễ rơi vào tình trạng mất khả năng trả nợ, dẫn tới nợ xấu.

Lời kết 

Như vậy có thể thấy rằng, để rút tiền mặt thẻ tín dụng HDBank khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn thuần. Tuy nhiên, khi thực hiện giao dịch này khách hàng sẽ phải chịu mức phí và lãi suất khá cao. vì vậy, hãy cân nhắc về khả năng chi trả của mình trước khi quyết định nhé!

Để được hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhanh chóng với kinh phí thấp nhất, khách hàng hãy liên hệ ngay với Daohanthe5S.com, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ kịp thời