Top 5+ địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định uy tín

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ không còn xa lạ với người sử dụng thẻ tín dụng. Bởi lẽ thẻ tín dụng cho phép người sử dụng được lợi ưu đãi miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Sau 45 ngày đó sẽ khởi đầu bị tính lãi. nếu như có đủ tiền để thanh toán toàn bộ khoản nợ. Bạn sẽ không phải băn khoăn suy nghĩ gì nhiều. Tuy nhiên nếu như chưa có đủ tiền thì sao? Lúc này bạn sẽ cần tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Khi hiểu rõ về đáo hạn thẻ tín dụng là gì cũng như các bước đáo hạn. Chúng ta sẽ biết cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả hơn. Không những thế còn tận dụng được những lợi ích mà tấm thẻ này mang lại.

Vậy bạn đã hiểu đáo hạn thẻ tín dụng là gì chưa? Và nếu như muốn tìm kiếm 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định an toàn và uy tín nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những điều cần biết về đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Sau khi tiêu pha hoặc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Chủ thẻ sẽ phải trả lại số tiền mình đã sử dụng cho ngân hàng. nếu như tới ngày hạn cuối cùng phải thanh toán, mà chủ thẻ vẫn chưa có đủ tiền. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hỗ trợ tiền mặt để trả nợ cho ngân hàng.

Sau khi thẻ tín dụng nhận đủ số tiền cần thanh toán. Ngân hàng sẽ cấp lại hạn mức cho chủ thẻ. Bên cung ứng dịch vụ đáo hạn sẽ quẹt thẻ qua máy POS để lấy lại số tiền vừa ứng ra. Chủ thẻ sẽ trả cho bên dịch vụ một khoản tiền, gọi là phí đáo hạn thẻ tín dụng.

Vậy vì sao cần phải đáo hạn thẻ tín dụng? Nên nhớ, số tiền bạn tiêu pha trong thẻ chỉ được miễn lãi suất một thời gian nhất định. Từ 30-45 ngày. nếu như bạn trả trong thời gian này, bạn sẽ không bị mất tiền lãi. Còn nếu như bạn chưa trả đủ và để số nợ bị quá hạn. Thì sẽ bị tính lãi suất khá lớn, từ 33% tới 35%/năm dưới phương thức đóng số tiền tối thiểu.

→ Xem thêm: Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 1 uy tín

Nhiều khách hàng khi tới kỳ hạn thanh toán không có đủ tiền để trả nợ nên phải nhờ tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Dịch vụ này sẽ giúp chủ thẻ vừa thanh toán được dư nợ thẻ tín dụng của mình mà vừa được gia hạn số nợ sang kỳ tiếp theo với lãi suất 0%.

Các bước đáo hạn thẻ tín dụng

Hàng tháng ngân hàng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn hoặc email nhắc nhở về việc trả nợ thẻ tín dụng. Bạn nên chú ý rà soát thường xuyên để đảm bảo không quên thời gian phải thanh toán. Trong sao kê sẽ nhắc nhở về số tiền cần trả và thời hạn cuối cùng là ngày nào. Thông thường kể từ ngày nhận được sao kê tới ngày cuối cùng được nhắc trong thông báo là 15 ngày.

nếu như như lúc mở thẻ tín dụng bạn đăng ký với ngân hàng trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán sang tài khoản thẻ tín dụng. Thì tới ngày cuối cùng ngân hàng sẽ tự động trừ đi số tiền mà bạn đang nợ. Đương nhiên điều kiện là số dư trong tài khoản của bạn phải đủ để thanh toán. tương tự bạn sẽ không cần phải sử dụng tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nữa.

Trường hợp tài khoản của bạn không có đủ tiền và tiền mặt không đủ thì giải pháp tốt nhất lúc này chính là lựa lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để không bị tính lãi.

Các bước đáo hạn thẻ tín dụng như sau:

– Bạn mang thẻ tín dụng và hồ sơ tư nhân (CMND, sổ HK,…) tới đơn vị dịch vụ.

– phân phối sao kê cho nhân viên biết.

– Bên dịch vụ sẽ ứng tiền để trả nợ thẻ tín dụng của bạn qua hệ thống Mobile banking.

– Chỉ mất khoản vài phút, thẻ của bạn sẽ được cắt nợ tự động và cấp lại hạn mức.

– Nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy POS để rút đúng số tiền đã ứng ra trước đó.

– Bạn thanh toán phí và kết thúc giao dịch.

Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định an toàn và chất lượng

ngày nay tại Nam Định đã có một số đơn vị phân phối dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Dành cho những khách hàng sở hữu thẻ tín dụng đã tới ngày thanh toán nhưng lại vướng mắc về tài chính. Tới đây bạn sẽ được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng với mức phí vô cùng hợp lý. Chỉ từ 1,5% tới 1,8% trên tổng số tiền giao dịch.

Nhìn chung đây là mức phí khá tiết kiệm so với việc đóng số tối thiểu hàng tháng. Hơn nữa khi đáo hạn thẻ tín dụng xong, chủ thẻ còn được miễn lãi suất suất thêm một tháng tiếp theo. Bạn không phải đóng bất cứ một khoản phí hay lãi suất nào cho ngân hàng sau đó.

→ Xem thêm: Địa chỉ đáo hạn thẻ tại Thái Bình phí thấp nhất

Dưới đây là những địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa lựa chọn:

    • Đường Trần Thái Tông, Tp. Nam Định. Liên hệ: 0973 345 276
    • Đường Quang Trung, Tp. Nam Định. Liên hệ: 0962.979.555
    • Khu công nghiệp Hòa Xá, Tp. Nam Định. Liên hệ: 0989 975 000

Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline được phân phối ở trên để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí