Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Home Credit

Rút tiền thẻ tín dụng Home Credit là một trong hai giao dịch quan trọng hàng đầu của thẻ tín dụng, là giải pháp hữu ích tạo điều kiện cho chủ thẻ “cứu nguy” trong những lúc cần tiêu pha gấp mà không có sẵn tiền mặt. Vậy thẻ tín dụng Home Credit được rút tối đa bao nhiêu tiền?

Thẻ tín dụng Home Credit là sản phẩm thẻ của Home Credit Việt Nam, một trong những đơn vị tài chính hàng đầu trong ngành vay tiêu sử dụng trả góp. Thẻ tín dụng Home Credit cho phép chủ thẻ tín dụng tiêu pha trước, trả tiền sau trong phạm vi hạn mức được cấp của chủ thẻ, hạn mức này được phê duyệt dựa trên điều kiện về thu nhập của chủ thẻ.

Thẻ tín dụng Home Credit mang đầy đủ những đặc điểm và chức năng của một thẻ tín dụng thông thường, cho phép khách hàng thanh toán hàng hóa, dịch vụ và thực hiện những giao dịch khác, trong đó có rút tiền mặt.

Giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit thực chất chính là việc khách hàng vay trước của ngân hàng một khoản tiền thông qua phương thức rút tiền từ thẻ tín dụng tại máy ATM, nên một số nơi còn gọi đây là giao dịch ứng tiền mặt.

→ Xem thêm: Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận 1 uy tín

Thẻ tín dụng Home Credit được rút tối đa bao nhiêu tiền?

Tuy có thể rút tiền mặt mọi lúc tại những địa điểm chấp nhận thẻ nhưng giống như hầu hết những loại thẻ tín dụng khác, khách hàng không thể rút toàn bộ hạn mức được cấp cho thẻ tín dụng Home Credit, số tiền giao dịch trong ngày cũng có giới hạn nhất định để đảm bảo sự hiệu quả trong sử dụng thẻ.

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Home Credit ngày nay được quy định như sau:

Đơn vị: VNĐ

Hạn mức giao dịch Thẻ tín dụng Home Credit (phát hành nhanh) Thẻ tín dụng Home Credit Thẻ tín dụng tiền mặt linh hoạt Thẻ tín dụng trực tuyến
Hạn mức rút tiền/ngày 6.000.000 12.000.000 15.000.000 0
Số lần rút tiền/ngày 4 4 5 0

Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng Home Credit

Để rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit, cách duy nhất mà khách hàng có thể thực hiện là giao dịch tại máy ATM có logo Visa.

 • Bước 1: Mang thẻ tín dụng tới bất kỳ máy ATM nào có logo Visa
 • Bước 2: Đưa thẻ vào khe rút tiền theo chiều mũi tên, nhập mã PIN để đăng nhập vào tài khoản
 • Bước 3: chọn lựa chức năng rút tiền hiển thị trên màn hình
 • Bước 4: Nhập số tiền cần rút
 • Bước 5: Xác nhận theo yêu cầu của từng máy ATM
 • Bước 6: Nhận lại thẻ và tiền từ máy ATM

Biểu phí và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Home Credit

Như đã nói giao dịch rút tiền thẻ tín dụng Home Credit thực chất là việc khách hàng ứng tiền từ thẻ tín dụng nên mỗi giao dịch đều được tính phí và lãi suất.

Chủ thẻ sẽ phải chịu 3% số tiền giao dịch (tối thiểu 30.000 VNĐ) cho một giao dịch rút tiền thẻ tín dụng Home Credit. trường hợp khách hàng chuyển đổi giao dịch rút tiền mặt thành khoản trả góp sẽ phải chịu thêm phí chuyển đổi trả góp với mức phí tương ứng với từng kỳ hạn như sau:

 • Kỳ hạn 3 tháng: 5,5% số tiền giao dịch gốc
 • Kỳ hạn 6 tháng: 8,5% số tiền giao dịch gốc
 • Kỳ hạn 9 tháng: 11,5% số tiền giao dịch gốc
 • Kỳ hạn 12 tháng: 14,5% số tiền giao dịch gốc
 • Kỳ hạn 18 tháng: 22,5% số tiền giao dịch gốc
 • Kỳ hạn 24 tháng: 29,5% số tiền giao dịch gốc

Ngoài ra, không giống với những khoản thanh toán dịch vụ, hóa đơn trực tuyến, giao dịch rút tiền không thừa hưởng thời hạn miễn lãi suất. Ngay từ thời khắc phát sinh giao dịch, chủ thẻ tín dụng đã phải chịu mức lãi suất tối thiểu là 29%/năm, tối đa là 49%/năm.

Hướng dẫn chuyển đổi trả góp cho giao dịch rút tiền

Để hạn chế gánh nặng tài chính cho chủ thẻ tín dụng, Home Credit cho phép chuyển đổi khoản vay từ giao dịch rút tiền tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên sang khoản vay trả góp lãi suất 0% với kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9, 12, 18 tới 24 tháng. Tuy không bị tính lãi suất nhưng chủ thẻ sẽ phải chịu một khoản phí chuyển đổi trả góp.

Để chuyển đổi khoản vay này sang giao dịch trả góp, khách hàng cần tải ứng dụng Home Credit và thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, vào Danh sách thẻ ở phần Thẻ tín dụng
 • Bước 2: Vào mục Chi tiết thẻ và vào mục Giao dịch sắp đây nhất để rà soát lại những giao dịch rút tiền mặt tại máy ATM
 • Bước 3: chọn lựa nút Chuyển đổi trả góp cho giao dịch rút tiền mặt từ 3 triệu
 • Bước 4: chọn lựa Thời hạn trả góp tùy theo ý muốn, rà soát chi tiết phí chuyển đổi trả góp cho từng kỳ hạn
 • Bước 5: Xác nhận mật khẩu bằng mật khẩu đăng nhập ứng dụng
 • Bước 6: Nhập mã xác thực được gửi tới số điện thoại đã đăng ký mở thẻ
 • Bước 7: hoàn thành chuyển đổi giao dịch trả góp cho số tiền đã ứng. Khách hàng có thể dễ dàng rà soát lại thông tin phí và kỳ hạn trả góp, tình trạng khoản vay tại mục Trả góp linh hoạt

Lời kết 

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn thuần, chủ thẻ tín dụng đã có thể chuyển đổi khoản vay với lãi suất cao sang khoản trả góp với kỳ hạn linh hoạt.

Điều kiện và cách thức rút tiền thẻ tín dụng Home Credit đã được tổng hợp chi tiết trong bài viết trên, hy vọng đây sẽ là một trong những giải pháp hữu ích cho bạn trường hợp cần sử dụng tiền mặt gấp nhưng không có sẵn. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để tìm hiểu về thẻ tín dụng Home Credit.