Rút tiền thẻ tín dụng hsbc điều kiện thế nào?

Rút tiền thẻ tín dụng hsbc không còn xa lạ gì với chúng ta. Với tấm thẻ hsbc trong tay bạn có thể sử dụng được rất nhiều phương thức nhau. Vậy nếu như rút tiền từ thẻ tín dụng bạn cần có những điều kiện nào hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

Những loại thẻ tín dụng hsbc nên biết

Ngân hàng HSBC là một trong những ngân hàng có rất nhiều người đăng ký sử dụng thẻ tín dụng. Đáp ứng riêng cho từng nhóm khách hàng HSBC chia những loại thẻ tín dụng thành 4 nhóm như sau:

  • Thẻ tín dụng Premier Master Card
  • Thẻ tín dụng Visa Bạch Kim
  • Thẻ tín dụng Visa Vàng
  • Thẻ tín dụng Visa Chuẩn

Mỗi loại thẻ có một hạn mức tín dụng riêng và những chương trình riêng. Tùy theo thu nhập, đăng ký làm thẻ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được loại thẻ thích hợp với nhu cầu của mình.

→ Xem thêm: Địa chỉ rút tiền the tín dụng tại quận 1 uy tín

Cách để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của hsbc

Để rút tiền bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: rút trực tiếp từ ngân hàng hoặc ATM với điều kiện: Chỉ rút 50% hạn mức tín dụng được cấp ra từ tiền mặt. Phí rút ở ngân hàng và ATM là khoảng 4%. Sau khi  rút ngân hàng sẽ tính lãi ở thời khắc đó.

Cách 2: sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ với những điều kiện:

  • Chủ thẻ có thể rút được 100% hạn mức với phí rút là 1.8%
  • Rút tiền không lãi trong 45 ngày và trong 45 ngày đó bạn cần phải hoàn lại số tiền đã rút từ thẻ cho ngân hàng

Thẻ tín dụng có chức năng chính là thanh toán chứ không phải rút tiền như ATM bạn thường sử dụng. nếu như khi bạn rút tiền từ thẻ tín dụng sẽ mất kinh phí khá cao. Bạn có thể nhờ tới dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng để thừa hưởng kinh phí thất hơn và được đảm bảo về độ an toàn mức hạn cho thẻ.

Lời kết 

Nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng hsbc cần được quan tâm tới. nếu như bạn cần được hỗ trợ hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.