Hướng dẫn đăng ký Baemin bán hàng tăng doanh thu

Baemin là app giao đồ ăn được ra đời tại Hàn Quốc mới đây mới mở rộng thị trường, phục vụ người sử dụng Việt Nam. Khi đăng ký Baemin chủ quán sẽ được tạo gian hàng trên đó, cung ứng thông tin sản phẩm bao gồm hình ảnh, giá bán, mô tả giúp thu hút khách hàng, tiếp cận với lượng lớn khách hàng mục tiêu, trở thành kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả.

Vậy đăng ký Baemin trực tuyến thế nào? Mức chiết khấu cao không? Cần chuẩn bị những hồ sơ gì? Cùng tìm lời tư vấn qua những thông tin hướng dẫn dưới đây nhé.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn đăng ký Baemin bán hàng tăng doanh thu

Cần chuẩn bị những gì trước khi đăng ký Baemin?

Chắc chắn Baemin sẽ không yêu cầu quá nhiều điều kiện vận dụng với đối tác của mình đâu. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, quyền lợi cho khách hàng, quán của bạn cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau đây:

 • cung ứng hình ảnh món ăn rõ nét, hình ảnh mặt tiền quán có đầy đủ bảng hiệu, tên hoặc logo
 • Thực đơn không được phép quá 30 món, kể cả những món ăn vặt
 • Không bán những mặt hàng có hạn sử dụng quá 1 ngày (24h) như hoa quả, bò khô, đồ handmade, nước đóng chai…
 • Không cung ứng đồ uống uống có cồn vượt quá 15 độ
 • Nhà hàng, quán ăn nên có khu vực để xe cho tài xế nhận đơn

Truy cập website để đăng ký Baemin trực tuyến trong ít phút

Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị thêm một số hồ sơ để xác minh hoạt động kinh doanh, đảm bảo không vi phạm pháp luật hiện hành. Bộ hồ sơ thường bao gồm:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy chứng thực an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Giấy đăng ký địa điểm kinh doanh với hợp đồng đăng ký Hộ Kinh doanh và doanh nghiệp
 • Hình ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu mặt trước và mặt sau. Hình ảnh cần rõ nét, thời gian cấp những hồ sơ này không được phép quá 15 năm.

Khi chuẩn bị hồ sơ bạn có thể làm liền 2,3 bản để đăng ký làm đối tác của những app giao đồ ăn khác, ví dụ như Grab.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký chạy grab 2 bánh chi tiết nhất

Xem Thêm : Cách tối ưu gian hàng trực tuyến trên các ứng dụng đặt đồ ăn

Cách đăng ký GrabFood nhanh nhất với chiết khấu ưu đãi

Hướng dẫn đăng ký Baemin

Bước 1: Đăng ký thông tin trên website Baemin

nếu như bạn đã từng đăng ký những ứng dụng giao đồ ăn trước đó thì có thể thấy đa số đều yêu cầu nhập trước thông tin vào form trên website. Baemin cũng vậy, bạn hãy truy cập Baemin đăng ký cửa hàng tại đây và click vào Dành Cho Merchants > Merchant Blog > Đăng ký và điền đầy đủ thông tin vào mẫu nhé.

Bước 2: Xác nhận thông tin đăng ký qua điện thoại

Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi form được gửi đi, nhân viên tư vấn của Baemin sẽ liên hệ lại với bạn qua số điện thoại để xác nhận và yêu cầu cung ứng thêm hồ sơ trước khi làm hợp đồng.

Ngoài cách đăng ký Baemin trực tuyến, bạn cũng có thể đăng ký bán hàng trên Baemin bằng cách gọi trực tiếp tới số hotline 19003090 và cung ứng thông tin trực tiếp cho nhân viên trực tổng đài, cách thức này ít được rất nhiều người vận dụng vì trong quá trình trao đổi dễ xảy ra nhầm lẫn thông tin, sơ sót và phải cập nhật lại khá mất thời gian.

Bước 3: cung ứng hồ sơ hoàn thiện hồ sơ đăng ký

Theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi lại Baemin để hoàn thành hồ sơ nhé.

Bước 4: thỏa thuận hợp tác

Sau khi bộ hồ sơ được hoàn thiện và gửi đi, Baemin sẽ gửi lại bản hợp đồng trong vòng 7 ngày làm việc, bạn chỉ cần ký kết là đã có thể chính thức trở thành đối tác, mở gian hàng trên ứng dụng Baemin. Cách đăng ký bán hàng trên Baemin không quá phức tạp phải không nào?

Nguồn: Kênh youtube Thanh Thịnh Bùi

Biểu phí dành cho đối tác của Baemin

ngày nay mức phí chiết khấu dành cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe là 20% tới 25% trên mỗi đơn hàng thành công và phí duy trì thường niên chỉ dao động từ 300.000đ tới 500.000đ.

Xem Thêm : Liên hệ

Ở một số thời khắc trong năm Baemin sẽ tung ra chương trình miễn phí phí thường niên cho đối tác đăng ký mới, bạn hãy thường xuyên đón đọc và cập nhật thông tin qua website nhé. Đăng ký đối tác Baemin chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích cả về tài chính và mặt hình ảnh thương hiệu.

Cách đăng ký Baemin dễ dàng tiện lợi

Những lưu ý khi đăng ký bán hàng trên Baemin

Để có thể hợp tác trong tương lai cùng phát triển bạn cần chú ý tuân thủ đúng những quy định cũng như chính sách của Baemin. Khi phát sinh lỗi sẽ phải giải trình hoặc thậm chí là bồi thường, chịu hình phạt tương ứng. Hãy ghi nhớ những lỗi sau đây để tránh mắc phải trong quá trình hoạt động trên ứng dụng bạn nhé. Mà kể cả bạn đang hợp tác với bất kỳ ứng dụng ship đồ ăn nào thì cũng không nên vi phạm những lỗi sau đây nhé.

Thiếu an toàn vệ sinh thực phẩm

Đây là lỗi vô cùng quan trọng tác động trực tiếp tới sức khỏe khách hàng cũng như uy tín, thương hiệu của Baemin. nếu như quán của bạn bị phản ánh bởi tài xế, khách hàng hoặc cơ quan chức năng về việc đồ ăn không đảm bảo vệ sinh thì phải chịu những phương thức xử lý sau đây:

 • Nhắc nhở trong lần vi phạm trước tiên
 • Đóng cửa gian hàng trên ứng dụng 10 ngày nếu như vi phạm lần 2
 • Đóng cửa gian hàng trên ứng dụng, hủy hợp đồng hợp tác vĩnh viễn, truy thu công nợ nếu như vi phạm quá lần thứ ba hoặc gây ngộ độc cho khách hàng.
Những lưu ý khi đăng ký bán hàng trên Baemin

Những vấn đề về phong cách phục vụ, thực đơn

Giá cả, thực đơn, phong cách phục vụ là 3 yếu tố cốt lõi đưa khách hàng tới với quán của bạn. Chính vì vậy chỉ cần làm sai 1 trong 3 thôi là đã đủ để khiến Baemin đưa ra lời cảnh cáo với bạn rồi.

 • Cố tình để giá món ăn trên Baemin chênh lệch với giá trên ứng dụng khác hoặc tại giá bán tại cửa hàng.
 • Định lượng món ăn chênh lệch giữa suất sử dụng tại quán và đặt trực tuyến. Không cung ứng đủ món ăn, đồ uống theo order trên app.
 • Thường xuyên hủy đơn khách hàng trong giờ quán hoạt động trên ứng dụng.
 • Thường xuyên hủy đơn do hết hàng, không chủ động tắt những món đã hết trên thực đơn.
 • Kinh doanh đồ uống có cồn hoặc trái quy định pháp luật.
 • Không chủ động thông báo cập nhật thông tin liên hệ, địa điểm mới trên ứng dụng  khi có phát sinh.

Không chỉ trên Baemin mà cả ở những ứng dụng ship đồ ăn khác cũng yêu cầu quán có thái độ phục vụ chu đáo với khách hàng, không tự ý hủy đơn mà chưa có lý do chính đáng. Ví dụ tiêu biểu là Now cũng luôn đặt quy tắc này lên hàng đầu, nếu như bạn đã đăng ký Now thì cũng có thể ứng dụng nhé.

Sau khi đăng ký đối tác Baemin bạn cần tuân thủ những yêu cầu nhất định

Lỗi xử sự với tài xế của Baemin và khách hàng

 • Thu tiền không hợp lý, cố ý không hoàn tiền cho tài xế
 • Đe dọa, làm phiền, xúc phạm tới khách hàng và tài xế
 • Giả mạo thông tin, làm giảm uy tín của Baemin
 • Từ chối, cản trở việc tài xế thực hiện đơn hàng mà không có phản hồi hoặc thông báo rõ lý do hợp lý

Những lỗi cố ý khác

Rất nhiều gian hàng đã bị gỡ bỏ vĩnh viễn trên app Baemin do mắc phải những lỗi gian lận, làm tác động trực tiếp tới hình ảnh và lợi ích của khách hàng, đối tác.

 • Nhờ người thân, hoặc chính mình order đồ, tự ship qua ứng dụng Baemin
 • cung ứng thông tin không chuẩn xác khi hợp tác với Baemin
 • Tỷ lệ từ chối đơn hàng vượt quá quy định
 • Không giữ gìn tài sản Baemin cung ứng
 • Không tiếp nhận và xử lý thỏa đáng khiếu nại của khách hàng

Trên đây là toàn bộ cách đăng ký bán hàng trên Baemin cho bạn tham khảo và thực hiện dễ dàng. Mặc dù Baemin giúp nhà hàng, quán ăn, quán cafe tăng doanh thu nhưng lại tạo nên gánh nặng cho quản lý.

Hy vọng qua hướng dẫn chi tiết trên đây bạn sẽ biết cách đăng ký Baemin chỉ sau vài thao tác đơn thuần. Hãy đọc kỹ chính sách dành cho đối tác của Baemin để có thể kinh doanh thuận lợi trên ứng dụng thú vị này nhé. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://grabhanoi.com
Danh mục: Grab New