Grabbike đã được chạy lại chưa ? Tại sao không đặt được grabbike?

Grabbike đã được chạy lại chưa đang là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc đặt ra trong thời buổi hết dãn cách xã hội hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về Grab xe máy đã được chạy lại chưa ? Cùng nguyên nhân tại sao không đặt được grabbike qua bài viết dưới đây.

Grabbike đã được chạy lại chưa?

Khi Hà Nội và TP.HCM bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch, taxi công nghệ cùng những công cụ vận tải hành khách công cộng như xe buýt, tàu thủy được yêu cầu ngưng hoạt động đầu tiên. Xe ôm công nghệ nhờ ưu điểm không gian thoáng, giảm nguy cơ lây truyền, nên vẫn được tiếp diễn hoạt động cho tới khi TP chính thức áp dụng Chỉ thị 16. Thế nhưng, khi TP mở cửa trở lại, taxi công nghệ đã lăn bánh được 1 tháng nhưng dịch vụ 2 bánh vẫn chưa có dấu hiệu được hoạt động trở lại.

Bạn Đang Xem: Grabbike đã được chạy lại chưa ? Tại sao không đặt được grabbike?

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký GrabBike online mới nhất 2021

Grabbike đã được chạy lại chưa?
Grabbike đã được chạy lại chưa? (Ảnh minh hoạ)

Xem Thêm : Dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng VIB uy tín, phí thấp 24/7

Hiện tại, GrabBike đã được hoạt động cầm chừng trở lại nhưng chỉ đối với các hoạt động giao hàng và grabfood còn dịch vụ grabbike chở khách vẫn chưa được cấp phép hoạt động trở lại. Do đó, các bạn vẫn có thể đăng ký grabbike để làm đối tác giao hàng hoặc đối tác grabfood mà không gặp khó khăn gì. Còn với riêng dịch vụ grabbike chở khách sẽ được mở lại trong tương lai gần nhất, các bạn có thể theo dõi tại https://grabhanoi.com/ khi có thông báo mới nhất.

Tại sao không đặt được grabbike?

Như đã nêu trên, các dịch vụ grab xe máy như giao hàng hoặc giao thực phẩm đều đã được hoạt động trở lại. Chỉ riêng dịch vụ grab xe ôm vẫn chưa được cơ quan chức năng thông qua. Do vậy, nếu như bạn đặt grabbike xe máy thì sẽ gặp tình trạng không đặt được grabbike.

Xem thêm: Đăng ký GrabMart – Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên GrabMart

Xem Thêm : Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên GrabMart từ A-Z

Grabbike đã được chạy lại chưa

Các bạn có thể sử dụng dịch vụ grab taxi để thay thế tới khi dịch vụ grabbike được cơ quan nhà nước cấp phép cho hoạt động trở lại.

Lời kết

Trên đây là các thông tin chi tiết giải thích Grabbike đã được chạy lại chưa ? Tại sao không đặt được grabbike? Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ mang lại cho các bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Đừng quên Đừng quên theo dõi grabhanoi để được liên tục cập nhật những bài viết tin tức grab mới nhất bạn nhé!

Nguồn: http://grabhanoi.com
Danh mục: Tin tức