Cách trở thành đối tác Grabfood chính thức một cách dễ dàng

Trở thành đối tác Grabfood sẽ mang tới nhiều thời cơ kinh doanh cho đội chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe trong mùa dịch bởi đây là kênh giúp quán tiếp cận với lượng lớn khách hàng, ở những vị trí khác nhau, tăng doanh thu nhanh chóng kể cả khi có lệnh chỉ thị cấm bán tại chỗ của chính phủ.

Chính vì vậy ở bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách trở thành đối tác chính thức của Grabfood tức quán ưa thích trong thời gian ngắn, tiết kiệm kinh phí nhé.

Bạn Đang Xem: Cách trở thành đối tác Grabfood chính thức một cách dễ dàng

Quán ưa thích trên Grabfood có những ưu điểm gì?

Với những quán thường trình tự thực khách đặt hàng cần thông qua 4 bước tức mất khoảng 15 tới 30 phút để khách nhận được món, tùy thuộc vào quãng đường, tốc độ chuẩn bị món của quán.

Tuy nhiên, khi trở thành quán yêu thích thời gian rút xuống chỉ còn 10 tới 20 phút, quán có thêm thời gian chuẩn bị món và thực khách không phải chờ lâu. Đây là lợi thế rõ rệt so với những đối thủ cạnh tranh, chính vì vậy việc trở thành đối tác Grabfood chính thức luôn được những chủ quán quan tâm.

không những thế, khi trở thành quán ưa thích bạn cũng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Xem Thêm : Grab xe máy – Hướng dẫn cách đăng ký chạy Grab xe máy mới nhất

Tăng sự tin tưởng trong mắt khách hàng: Những quán đăng ký Grabfood có dấu vết xanh, tức là quán ưa thích đều được khách hàng tin tưởng sử dụng hơn tới 70% so với quán không có dấu vết, thể hiện việc quán đã được kiểm định và có chứng thực của app, được rất nhiều người yêu thích.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký chạy grab giao đồ ăn chi tiết nhất

Cách trở thành đối tác Grabfood chính thức một cách dễ dàng
Cách trở thành đối tác Grabfood chính thức một cách dễ dàng (Ảnh minh hoạ)

được lợi những ưu đãi của Grab sớm nhất: Khi Grab tung ra những chương trình ưu đãi, khuyến mại Grab thì quán ưa thích hay đối tác Grabfood chính thức sẽ được vận dụng trước hết, tiêu biểu là chương trình freeship, ưu đãi khi thanh toán qua ví điện tử Mocha.

Ưu tiên hiển thị trên vị trí trước hết: Quán ăn, nhà hàng, quán cafe là đối tác Grabfood chính thức sẽ được gắn tích xanh, ưu tiên hiển thị trước hết khi khách hàng tìm kiếm món ăn mình muốn. Chính vì vậy quán của bạn sẽ có tỷ lệ được chọn lựa cao hơn những quán thông thường. Nhà hàng cũng có thể chạy quảng cáo GrabFood để tiếp cận tới khách hàng dễ dàng hơn.

Chuẩn bị món nhanh hơn: Khi trở thành quán ưa thích và bán hàng trên Grabfood bạn sẽ có thể theo dõi vị trí của tài xế, xác định thời gian tài xế vận chuyển tới quán để chuẩn bị đơn hàng cho đúng giờ. Không để thức ăn bị nguội vì tài xế ở xa tới muộn.

Xem Thêm : 10 Kinh nghiệm xương máu bán hàng trên Grabfood, NOW, BAEMIN

Giảm khách hàng hủy đơn: chuẩn xác hơn là khách hàng không thể hủy đơn khi đặt hàng tại quán có dấu vết xanh, chính vì vậy bạn không phải lo lắng về trường hợp này. Đơn chỉ hủy khi quán của bạn hết hàng hoặc nguyên nhân nào đó từ tài xế.

Cách trở thành đối tác Grabfood chính thức (Quán ưa thích)

Bước 1: Đăng ký Grabfood và thỏa thuận. Sau khi thỏa thuận quán của bạn sẽ được chạy thử 15 ngày để đo lường số lượng đơn hàng. Trong quá trình này quán của bạn không thể thanh toán qua ví moca mà chỉ có thể thanh toán bằng tiền mặt.

Bước 2: Khi đủ điều kiện hợp đồng và đơn hàng, quán của bạn sẽ tiến hành cài app Grab Merchant để thành đối tác chính thức, có tích xanh và được ứng dụng phương thức thanh toán qua moca và Grab sẽ tự khấu trừ phí dịch vụ trên mỗi đơn hàng.

trình tự đăng ký đối tác Grabfood hay trở thành quán ưa thích không quá phức tạp, chính vì vậy hãy dành chút ít thời gian làm theo những bước như trên để sở hữu thêm những lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Góp phần giúp quán tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tăng trưởng doanh thu và tăng tỷ lệ quay lại của khách hàng bằng những ưu đãi lớn, tốc độ phục vụ nhanh.

Ngoài ra, nếu như bạn còn chưa đăng ký bán hàng trên Grabfood, hãy liên hệ ngay với Sapo để được hỗ trợ đăng ký trong thời gian ngắn, tiết kiệm kinh phí dịch vụ lên tới hàng triệu đồng mỗi tháng nhé.

Việc bán hàng trên Grabfood là điều thế tất để những quán ăn, nhà hàng, quán cafe có thể vượt qua mùa dịch. phương thức bán hàng trực tuyến đã trở thành xu thế không thể thay đổi và hứa hứa hẹn trở thành kênh bán quan trọng giúp quán tăng trưởng doanh thu và tiết kiệm kinh phí vận hành.

Nguồn: http://grabhanoi.com
Danh mục: Grab New